Liên hệ quảng cáo !

Vào cuối tuần, chúng tôi đã khám phá một trong những địa điểm thời thượng nhất tại Singapore – New Bahru. Trung tâm sáng tạo này, tọa lạc tại Trường trung học Nan Chiau cũ ở Đường Kim Yam, trải dài năm tầng và đang chuẩn bị trở thành điểm nóng văn hóa. New Bahru là một cụm sôi động với nhiều thương hiệu Singapore, từ F&B đến các nhà thiết kế và nhà sản xuất đủ loại, tất cả đều nằm dưới một mái nhà. Mặc dù nhiều cửa hàng vẫn đang trong quá trình cải tạo, với lễ khai trương chính thức được ấn định vào tháng 9, nhưng hiện tại vẫn là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm các nhà hàng đã mở cửa.

sinh ra thân yêu

IMG_4579

Đầu tiên trong danh sách của tôi là Dearborn, được thành lập bởi Đầu bếp Christopher Kong. Dearborn bắt đầu là một câu lạc bộ ăn tối riêng tư vào năm 2018 trước khi phát triển thành một tiệm bánh granola nhỏ vào năm 2020. Với thành tích xuất sắc tại các nhà hàng đạt sao Michelin là Waku Ghin (2 sao Michelin, Singapore) và The Nomad (1 sao Michelin, NYC), Đầu bếp Chris Kong quyết định tập trung vào việc kinh doanh granola của mình, mở cửa hàng đặc sản đầu tiên tại Everton Park.

Cửa hàng thứ hai ở New Bahru là cửa hàng chính, có tiệm bánh nhỏ, cửa hàng và quán cà phê phục vụ bữa sáng cả ngày. Chúng tôi đặc biệt hào hứng với quán cà phê phục vụ bữa sáng cả ngày và nó không làm chúng tôi thất vọng.

Ảnh_4557

Món ăn ưa thích nhất của chúng tôi là cháo yến mạch cắt thép. Món ăn mặn này có lớp nền là yến mạch cắt thép, được nấu chín đến độ mịn hoàn hảo. Ẩn bên dưới là tôm mọng nước và sashimi sò điệp tinh tế, tạo thêm nét sang trọng cho yến mạch đậm đà. Cháo chứa đầy umami và vô cùng thỏa mãn.

Ảnh_4563

Share.

Mofan.vn mang đến cảm giác chân thực về ẩm thực ngon miệng và văn hóa địa phương tuyệt vời của Singapore cũng như trên toàn thế giới.

Liên hệ

Nhận đánh giá món ăn sớm

Đọc và đi ăn ngay những quán ngon khi bài viết vừa ra mắt