Đầu tiên trong danh sách của tôi là Dearborn, được thành lập bởi Đầu bếp Christopher Kong. Dearborn bắt đầu là một câu lạc bộ ăn tối riêng tư vào năm 2018 trước khi phát triển thành một tiệm bánh granola nhỏ vào năm 2020. Với thành tích xuất sắc tại các nhà hàng đạt sao Michelin là Waku Ghin (2 sao Michelin, Singapore) và The Nomad (1 sao Michelin, NYC), Đầu bếp Chris Kong quyết định tập trung vào việc kinh doanh granola của mình, mở cửa hàng đặc sản đầu tiên tại Everton Park.
Cửa hàng thứ hai ở New Bahru là cửa hàng chính, có tiệm bánh nhỏ, cửa hàng và quán cà phê phục vụ bữa sáng cả ngày. Chúng tôi đặc biệt hào hứng với quán cà phê phục vụ bữa sáng cả ngày và nó không làm chúng tôi thất vọng.
Món ăn ưa thích nhất của chúng tôi là cháo yến mạch cắt thép. Món ăn mặn này có lớp nền là yến mạch cắt thép, được nấu chín đến độ mịn hoàn hảo. Ẩn bên dưới là tôm mọng nước và sashimi sò điệp tinh tế, tạo thêm nét sang trọng cho yến mạch đậm đà. Cháo chứa đầy umami và vô cùng thỏa mãn.