Khi Papa Bren bị bệnh vào năm ngoái và không còn có thể quản lý hoạt động hàng ngày của quầy hàng, cô con gái 24 tuổi Jolene đã bước vào để tiếp tục di sản gia đình. Với sự hỗ trợ của vị hôn phu Kwan Wei Lun, cặp đôi trẻ thức dậy lúc 4 giờ sáng mỗi ngày để chuẩn bị đồ ăn nhẹ như bánh cà ri và xôi hấp từ đầu, dồn hết tâm huyết vào từng miếng ăn.
Papa Bren vẫn đến quầy hàng trong vài giờ vào hầu hết các ngày để giám sát cặp đôi khi họ điều chỉnh để kinh doanh. Cho đến nay, phản hồi của khách hàng là tích cực.
Vậy, điều gì làm cho bánh phồng cà ri Hải Nam trở nên đặc biệt? Papa Bren giải thích rằng bánh phồng cà ri Hải Nam sử dụng tương ớt rempah, hay như ông gọi là tương ớt ‘kiểu Baba’, trong phần nhân. Tại Rolina, rempah được làm tươi mỗi ngày, nấu với hỗn hợp gia vị và ớt trong hai giờ, truyền cho mỗi chiếc bánh phồng hương vị đậm đà và thơm ngon.
Một đặc điểm khác biệt nữa là lớp vỏ bột của bánh cà ri. Papa Bren chia sẻ rằng lớp vỏ của bánh cà ri Hải Nam mỏng hơn, tập trung vào phần nhân, mà ông tin rằng là trái tim và linh hồn của bánh cà ri.
Chuẩn bị bắt đầu lúc 4 giờ sáng mỗi ngày và bánh phồng cà ri thường sẵn sàng để bán vào khoảng 6 giờ sáng. Bánh phồng cà ri Hải Nam truyền thống Rolina chỉ cung cấp hai hương vị truyền thống — Gà và trứng cà ri ($2) và Cá mòi ($2). Papa Bren chú trọng chất lượng hơn số lượng, đảm bảo rằng mỗi chiếc bánh phồng thủ công được chiên đến độ vàng nâu hoàn hảo theo từng mẻ nhỏ.